Hotline
0919680077

Chi tiết dịch vụ

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA

Đăng lúc: 10-08-2018 - Đã xem: 1340

INT Logistics đã và đang tạo ra các giải pháp cho việc giao nhận trên toàn thế giới.

INT Logistics cung cấp dịch vụ hàng không, đường biển và giao nhận vận tải nội địa. Chúng tôi đem đến cho khách hàng dịch vụ giao nhận nhanh chóng và an toàn nhất.

Với mạng lưới đại lý toàn cầu, chúng tôi đem dịch vụ đến cho quý khách trên toàn thế giới.

VẬN TẢI BIỂN

Vận chuyển hàng hóa đường biển một phần không thể tách rời của thương mại toàn cầu. Các giải pháp vận tải đường biển toàn diện của chúng tôi được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết các văn phòng gần cảng biển lớn trên khắp Việt Nam.

Dịch vụ bao gồm

LCL và FCL
Door-to-port, Port-to-door
Thủ tục hải quan
Kho bãi và phân phối

AIR FREIGHT

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc vận chuyển hàng không, chúng tôi cung cấp các dịch vụ hàng không nhanh nhất và an toàn nhất đến quý khách.

INT Logistics không ngừng phát triển và mở rộng các đại lý mạng ở nước ngoài.  Với phương châm "Nhanh chóng - Chính xác - An toàn - Tiết kiệm", chúng tôi luôn nâng cao dịch vụ của mình để đảm bảo yêu cầu ngày một khắc khe trong phương thức vận tải.

Dịch vụ bao gồm

Door-to-airport và airport-to-door
Thủ tục hải quan
Kho bãi và phân phối

VẬN TẢI NỘI ĐỊA

Hoạt động như một dịch vụ độc lập và kết hợp với các giải pháp trong chuỗi cung ứng vận tải hàng không hoặc vận tải đường biển, INT Logistics cung cấp toàn quốc door-to-door, vận chuyển nội địa port-to-door và door-to-port. 

Dịch vụ bao gồm

Door-to-door, door-to-port và Port-to-Door
Quốc nội địa phân phối
Thủ tục hải quan

Các bài viết khác