Hotline
0908945583

Chi tiết dịch vụ

DỊCH VỤ KHO BÃI

Đăng lúc: 20-05-2015 - Đã xem: 1738

      Khi hàng hoá/nguyên liệu được nhập từ nhiều nguồn nhỏ, lẻ khác nhau thì kho đóng vai trò là điểm tập kết để hợp nhất thành lô hàng lớn, như vậy sẽ có được lợi thế nhờ qui mô khi tiếp tục vận chuyển tới nhà máy/thị trường bằng các phương tiện đầy toa/xe/thuyền.

 

  Nhiệm vụ của kho bãi

- Phối hợp hàng hoá: Để đáp ứng tốt đơn hàng gồm nhiều mặt hàng đa dạng của khách hàng, kho bãi có nhiệm vụ tách lô hàng lớn ra, phối hợp và ghép nhiều loại hàng hoá khác nhau thành một đơn hàng hoàn chỉnh, đảm bảo hàng hoá sẵn sàng cho quá trình bán hàng. Sau đó từng đơn hàng sẽ được vận chuyển bằng các phương tiện nhỏ tới khách hàng.

- Bảo quản và lưu giữ hàng hoá: Đảm bảo hàng hoá nguyên vẹn về số lượng, chất lượng trong suốt quá trình tác nghiệp; tận dụng tối đa diện tích và dung tích kho; chăm sóc giữ gìn hàng hoá trong kho.

     Chúng tôi có dịch vụ cho thuê kho giúp khách hàng lưu trữ hàng hóa đủ số lượng, an toàn cho đến khi hàng hóa đến tận tay các đối tác của khách hàng từ kho tư nhân với giá cả cạnh tranh và độ an toàn tuyệt đối . Đặc biệt, tại kho của INT Logistics có diện tích trên 500m2 là nơi rất thuận tiện để quý khách có thể tập trung hàng trước khi xuất.

     Việc bảo quản hàng hóa tại các kho bãi cũng là vấn đề rất quan trọng được đặt lên hàng đầu. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nghề, INT Logistics luôn đặt sự thận trọng làm trọng tâm trong việc lưu trữ và bảo quản hàng hóa của khách hàng tại cảng để đảm bảo rằng hàng hóa vẫn đủ số lượng cũng như còn nguyên công, nguyên kiện, nguyên đai trong thời gian hàng được giữ trong kho bãi của công ty tại các cảng.

Các bài viết khác