Hotline
0919680077

Chi tiết dịch vụ

CHUYỂN PHÁT NHANH FedEx

Đăng lúc: 27-07-2015 - Đã xem: 1210

INT Express tự hào là đối tác vận chuyển tin cậy của FedEx trong suôt thời gian qua. INT Express chân thành cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh FEDEX - Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm của INT Express.Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh tốt nhất, an toàn và tiết kiệm nhất.

Khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh FedEx của INT Express, Quý Khách hàng có thể yên tâm khi tiết kiệm 30-50% chi phí gửi hàng và nhiều được hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi khách từ Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế INT Express.

 

Dịch vụ chuyển phát nhanh FedEx luôn đảm bảo hàng hóa được giao hàng nhanh chóng và là địa chỉ đáng tin cậy của mọi khách hàng. FedEx có thể chuyển hàng hóa đến mọi địa chỉ trên toàn nước Mỹ và hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

 

FedEx  sử dụng mạng lưới vận chuyển hàng không kết hợp linh động với dịch vụ vận tải mặt đất, nhằm đẩy nhanh tốc độ giao hàng. Đặc biệt đối với những lô hàng nguy hiểm, nhạy cảm thường thời gian giao hàng chỉ từ 1-2 ngày làm việc. Cam kết đảm bảo giao hàng đúng thời gian chình xác, an toàn và bảo mật.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế FedEx - INT Express?

Là đại lý lớn của FedEx Việt Nam nên chúng tôi có nhiều lợi thế trong việc cung cấp nhiều gói dịch vụ tốt cho khách hàng bằng dịch vụ của FedEx. Chuyển phát nhanh quốc tế INT Express cam kết sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh, gửi hàng hóa đi quốc tế bằng dịch vụ FedEx nhưng giá cước vận chuyển tiết kiệm 30 -50 % giá chính hãng.

Chúng tôi biết tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng, luôn thực hiện cam kết về thời gian vận chuyển:

Chuyển phát nhanh, gửi hàng hóa đi quốc tế đi Châu Á từ 1-2 ngày làm việc.

Chuyển phát nhanh, gửi hàng hóa đi quốc tế đi Châu Âu và Châu Mỹ từ 3-5 ngày làm việc.

Chuyển phát nhanh, gửi hàng hóa đi quốc tế đi Trung Đông từ 4-6 ngày làm việc.               

Ưu đãi đặc biệt khi sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế FedEx - INT Express:

- Chi phí vận chuyển tiết kiệm 30-50 % so với chính hãng.

- Tư vẫn dịch vụ miễm phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhất.

- Dịch vụ chuyển phát nhanh Door -to - Door: giao nhận hàng tận nơi nhanh chóng

- Đóng gói hàng hóa miễn phí

- MIễn phí dịch vụ làm hải quan cho khách hàng

- Hưởng dịch vụ khuyến mãi giá cước nhiều tuyến trên thế giới hàng tháng.

- Theo dõi và giải quyết đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn, kiểm tra lịch trình hàng hóa trên mạng www.intlog.com.vn, thông báo cho khách hàng khi việc vận chuyển hoàn thành.

- Cung cấp vận đơn chính hãng khi khách hàng yêu cầu.

- Cam kết hàng hóa đến đúng thời gian

- Bảo hiểm 100% hàng hóa khi vận chuyển xảy ra mất mát, hư hỏng.

Khách hàng là tài sản vô giá của INT Express, vì vậy chúng tôi luôn trân trọng từng khách hàng bằng cách chăm lo cho từng lô hàng, món quà đến nơi an toàn bằng sự tận tụy tất cả vì khách hàng của từng thành viên INT Express. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh tốt nhất.

Đừng ngần ngại khi gọi cho chúng tôi nếu bạn muốn gửi hàng bằng dịch vụ của FedEx. Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi, rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh FedEx- Dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên nghiệp.

 

Các bài viết khác