Hotline
0919680077

Chi tiết dịch vụ

CHUYỂN PHÁT NHANH DHL

Đăng lúc: 27-07-2015 - Đã xem: 1620

INT Express tự hào là đối tác vận chuyển tin cậy của DHL trong suốt thời gian qua. Chúng tôi  cam kết  cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín và an toàn nhất: Dịch vụ Gửi hàng  Nhanh DHL.  Bạn có thể lựa chọn gói dịch vụ tốt nhất phù hợp với giá thành và thời gian vận chuyển.

DHL nổi tiếng là công ty vận chuyển có khả năng cung cấp dịch vụ  vận chuyển hàng hóa đến khắp nơi trên thế giới. Đặc biệt là 1 số nước như Iraq, Myanma, Cuba, Bắc Triều Tiên.

DHL Việt Nam bắt đầu chính thức hoạt động tại Việt Nam từ năm 1998 khi ký kết hợp tác với Bưu điện thành phố Hồ Chí Minh và bưu điện Hà Nội. Mục đích là chuyển phát nhanh hàng hóa thư từ, bưu phẩm từ Việt Nam đi các nước trên thế giới và ngược lại. DHL đã khẳng định được chất lượng dịch vụ và thương hiệu tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua. 

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL-  INT Express?

Là đại lý lớn của DHL Việt Nam nên chúng tôi có nhiều lợi thế trong việc cung cấp nhiều gói dịch vụ tốt cho khách hàng bằng dịch vụ của DHL. Khi sử dụng dịch vụ DHL của INT Express quý khách hàng sẽ được tận hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi từ INT Express. Chuyển phát nhanh quốc tế INT Express cam kết sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh, gửi hàng hóa đi quốc tế bằng dịch vụ DHL nhưng giá cước vận chuyển tiết kiệm 30 -50 % giá chính hãng.

Đáp ứng yêu cầu chuyển phát nhanh của khách hàng, INT Express đã và đang cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc, chuyển phát nhanh hẹn giờ DHL giúp giảm thời gian vận chuyển mức tối thiểu. INT Express luôn thực hiện đúng cam kết về thời gian với khách hàng khi nhận hàng. Vì vậy thương hiệu INT Express ngày càng trở nên thân quen với khách hàng khi có nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi quốc tế. Tại sao khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của INT Express?

Chúng tôi biết tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng, luôn thực hiện cam kết về thời gian vận chuyển:

Chuyển phát nhanh, gửi hàng hóa đi quốc tế đi Châu Á từ 1-2 ngày làm việc.

Chuyển phát nhanh, gửi hàng hóa đi quốc tế đi Châu Âu và Châu Mỹ từ 3-5 ngày làm việc.

Chuyển phát nhanh, gửi hàng hóa đi quốc tế đi Trung Đông từ 4-6 ngày làm việc.               

Ưu đãi đặc biệt khi sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế DHL - INT Express:

- Chi phí vận chuyển tiết kiệm 30-50 % so với chính hãng.

- Tư vẫn dịch vụ miễm phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhất.

- Dịch vụ chuyển phát nhanh Door -to - Door: giao nhận hàng tận nơi nhanh chóng

- Đóng gói hàng hóa miễn phí

- MIễn phí dịch vụ làm hải quan cho khách hàng

- Hưởng dịch vụ khuyến mãi giá cước nhiều tuyến trên thế giới hàng tháng.

- Theo dõi và giải quyết đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn, kiểm tra lịch trình hàng hóa trên mạng www.intlog.com.vn, thông báo cho khách hàng khi việc vận chuyển hoàn thành.

- Cung cấp vận đơn chính hãng khi khách hàng yêu cầu.

- Cam kết hàng hóa đến đúng thời gian

- Bảo hiểm 100% hàng hóa khi vận chuyển xảy ra mất mát, hư hỏng.

Khách hàng là tài sản vô giá của INT Express, vì vậy chúng tôi luôn trân trọng từng khách hàng bằng cách chăm lo cho từng lô hàng, món quà đến nơi an toàn bằng sự tận tụy tất cả vì khách hàng của từng thành viên INT Express. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh tốt nhất.

Đừng ngần ngại khi gọi cho chúng tôi nếu bạn muốn gửi hàngbằng dịch vụ của DHL. Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi, rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Dịch vụ gửi hàng nhanh quốc tế DHL- Dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên nghiệp.

 

Các bài viết khác

Vận chuyển DHL
Vận chuyển DHL
Đăng lúc: 17-10-2019 , Đã xem: 880

Dịch vụ vận chuyển DHL nhanh nhóng, an toàn và tiện lợi.

Dịch vụ gửi thư, hàng hóa đi Mỹ của DHL Express.
Dịch vụ gửi thư, hàng hóa đi Mỹ của DHL Expres...
Đăng lúc: 17-10-2019 , Đã xem: 788

Vận chuyển thư, hàng hóa đi Mỹ nhanh chóng, tiện lợi.